Siêu Xe Ferrari LaFerrari cập bến tại Thái Lan gây sốc

Trong triểm lãm năm Geneva 2013 , hãng này công bố chỉ sản suất 499 chiếc Ferrari LaFerrari, để muốn có được hàng hiếm

Đại Gia Malaysia và Singapore và một đại gia Thái Lan gây troáng trên khắp thế giới khi tậu một chiếc Siêu Phẩm Ferrari LaFerrari có giá gần 140 triệu Bath có giá tương đương với 88,5 tỷ đồng.

Chiếc đầu tiên tại đất Thái Lan được khoác bộ áo màu vàng nổi bật, chiếc này chữa được xác định chính sác chủ nhân nhân đã đặt chiếc xe chính hãng hay thuộc đã qua sử đụng, sự suất hiện của chiếc siêu xe này trên đất Thái Lan đã gây choáng nhiều cư dân mạng trên thế giới.

Ferrari LaFerrari 2

Trong triểm lãm năm Geneva 2013 , hãng siêu xe này công bố chỉ sản suất 499 chiếc Ferrari LaFerrari, để muốn có được hàng hiếm này đại gia cần phải có 5 chiếc siêu xe Ferrari này trong garage. Ở Việt Nam có duy nhất Đại Gia Trung nguyên đáp ứng được nhu cầu này.

Các Đại Gia muốn sở hữu được chiếc siêu xe Hybrid mạnh nhất thế giới này phải bỏ ra một khoản tiền là 1,7 triệu USD, chiếc Hybrid này sở hữu động cơ V12 dung tích 6,3 lit và mô tơ điện công suất tối đa là 950 mã lực, với một động cơ mạnh mẽ có thể cho phép Ferrari LaFerrari chưa đến 3 giây đã tăng tốc được từ 0-96 km/h và đạt vận tốc tối đa là 350km/h.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *